Home / Báo giá các mẫu cửa hàng bán hàng rào sắt đẹp chống trộm tphcm
hàng rào sắt
hàng rào sắt

Báo giá các mẫu cửa hàng bán hàng rào sắt đẹp chống trộm tphcm

Cơ sở Đức Tài chuyên thi công và bán các loại hàng rào sắt đẹp chống trộm giá rẻ tại khu vực Tphcm

Cơ sở Đức Tài chuyên lắp đặt, thi công các loại hàng rào sắt đẹp giá rẻ chuyên nghiệp được hơn rất nhiều năm kinh nghiệm và có cả đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã làm việc được rất nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà bạn.

Hiện nay chúng ta cũng được thấy hàng rào sắt giá rẻ rất phổ biến và dường như những nhà rộng lớn đều sử dụng loại hàng rào này bởi nó có rất nhiều ưu điểm khác nhau như: Có thể chống trộm, ngăn cản những vật cứng rơi vào trong nhà, chịu lực tốt, giá rẻ, sử dụng hơn 50 năm và mang lại một vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

hàng rào sắt
hàng rào sắt

Hàng rào sắt đẹp được làm từ nhiều nguyên liệu cao cấp và sử dụng rất lâu dài có thể nói chỉ cần lắp 1 lần là có thể sử dụng đến hơn 50 năm mà không sợ bị hư hỏng vì vậy nếu quý khách lắp đặt tại Đức Tài sẽ được bảo hành trọn đời khi có hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa ngay mà không tốn bất cứ chi phí nào.

hàng rào đẹp
hàng rào đẹp

Đây là loại sản phẩm có đến hàng trăm mẫu khác nhau và nhiều size vì vậy nó phù hợp cho tất cả các loại nhà tại Việt Nam.

Các mẫu hàng rào hoa sắt và sơn tĩnh điện:

Một số mẫu hàng rào hoa sắt đẹp do Đức Tài lựa chọn cho  khách hàng.

hàng rào hoa giá rẻ
hàng rào hoa giá rẻ
hàng rào hoa sắt
hàng rào hoa sắt
hàng rào hoa sắt hiện đại
hàng rào hoa sắt hiện đại

Một số mẫu hàng rào sắt sơn tĩnh điện cho khách hàng tham khảo trước:

hàng rào sắt sơn tĩnh điện
hàng rào sắt sơn tĩnh điện
hàng rào sắt sơn tĩnh điện đẹp
hàng rào sơn tĩnh điện đẹp
mẫu hàng rào sắt sơn tĩnh điện
mẫu hàng rào sơn tĩnh điện

Hình ảnh hàng rào sắt chống trộm:

các mẫu hàng rào sắt chống trộm
các mẫu hàng rào sắt chống trộm
hàng rào sắt chống trộm
hàng rào sắt chống trộm
thi công hàng rào sắt chống trộm
thi công hàng rào chống trộm

Báo giá hàng rào sắt tại Đức Tài:

Thường thì các loại hàng rào này có mức giá từ 350.000đ/m2 cho đến 1.000.000đ/m2 tùy mẫu và kích thước của khách hàng lựa chọn vì vậy nếu muốn chính xác về giá thì hãy liên hệ cho Đức Tài hoặc để lại thông tin ngay tại website http://lamcuasat.net/ để được nhân viên báo giá đúng mẫu mà khách hàng muốn.

hàng rào tphcm
hàng rào tphcm

Ngoài thi công và bán các mẫu hàng rào sắt này ra chúng tôi còn nhận làm cửa sắt, cửa sắt 2 cánh, cửa sắt 4 cánh, cửa sắt giả gỗ, lan can sắt và thi công nhà xưởng với giá rẻ và đẹp.

Nếu các bạn có nhu cầu cần thi công hàng rào sắt tphcm mà không biết nên chọn loại cửa sắt nào để phù hợp với túi tiền và ngôi nhà thì hãy liên hệ ngay cho Đức Tài để chúng tôi cho nhân viên xuống khảo sát và tư vấn miễn phí cho đến khi khách hàng đồng ý.

Địa chỉ làm hàng rào giá rẻ:

  • Địa chỉ: TPHCM
Share Button
Rate this post