Home / Tin tức khác / Nên làm cửa sắt hay inox cho phù hợp với căn nhà?
Chọn cửa sắt hay inox
Chọn cửa sắt hay inox

Nên làm cửa sắt hay inox cho phù hợp với căn nhà?

Cơ sở Đức Tài xin chia sẽ các bạn nên làm cửa sắt hay inox để dễ dàng lựa chọn

Như đã biết cửa là một trong những ngoại thất của căn nhà cực kỳ quan trọng nó mang đến sự sang trọng và quý phái của ngôi nhà nếu biết cách lựa chọn đúng cho dù nhà nhỏ hay lớn vì vậy hôm nay Đức Tài xin chia sẽ cho các bạn nên làm cửa sắt hay inox ngay dưới bài viết này xin mời các bạn tham khảo qua.

Nên làm cửa sắt hay inox
Nên làm cửa sắt hay inox

Cửa sắt có những ưu điểm gì:

Cứa sắt được làm từ những nguyên liệu sắt cao cấp có thể sử dụng được trên 30 năm và có giá thành rất thấp so với các loại cửa Inox. Như chúng ta đã thấy dường như cửa sắt này được sử dụng tại Việt Nam đang chiếm khoảng 70% – 80% so với các loại cửa inox.

Cửa sắt được khá nhiều khách hàng tin tưởng bởi nó có rất nhiều mẫu mã và tha hồ cho các bạn lựa chọn từ những sản phẩm bình dân cho đến các loại cao cấp dành cho các căn nhà lớn như Vila. Cửa sắt còn tạo nên sự sang trọng và dễ dàng sử dụng và lắp đặt, chịu được áp lực cao của môi trường Việt Nam.

cửa sắt hiện đại
cửa sắt hiện đại

Cửa Inox có những ưu điểm gì:

Cửa inox được thiết kế từ các nguyên liệu: inox 201 và 304 có thể chống ăn mòn gỉ sét sử dụng được rất lâu đời mà không cần phải sơn đi sơn lại hàng năm như các cửa sắt mà luôn bóng sáng. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí và còn bào vệ môi trường.

Dễ dàng sử dụng và lai chùi hơn các loại cửa sắt. Có thể chịu lực rất cao và cửa inox rất cứng vì thế nếu lỡ bị các vật nhọn rơi vào sẽ không ảnh hưởng được gì. Mẫu của cửa inox cũng rất phong phú tha hồ mà lựa chọn.

Cửa inox đẹp
Cửa inox đẹp

Nên chọn mua cửa sắt hay inox?

Chọn cửa sắt hay inox
Chọn cửa sắt hay inox

Vì vậy qua bài viết nên làm cửa sắt hay inox Đức Tài nêu ra 2 ưu điểm trên thì chắc chắn các bạn cũng biết nên lựa chọn những sản phẩm nào dành cho ngôi nhà của chúng ta rồi đúng không nào. Đối với Đức Tài thì chúng ta nên lựa chọn cửa sắt bởi vì cửa sắt vừa có giá thành thấp vừa có thể sử dụng trên 30 năm mà không bị hư hỏng gì. Nếu các bạn chưa biết nên sử dụng loại này thì hãy liên hệ ngay cho Đức Tài để được tư vấn lựa chọn đúng với ngôi nhà miễn phí qua Website: http://lamcuasat.net/.

>> Xem thêm: Đặt làm cửa sắt tại Đức Tài tại sao không?

Share Button
Rate this post

Check Also

các mẫu cửa sắt cuốn

Các mẫu cửa sắt cuốn đẹp ai nhìn cũng phải thích

Cửa sắt cuốn là 1 trong các mẫu trang trí nội thất cho gia đình …